https://www.siamswiss.co.th/tudor/wp-content/uploads/2020/10/Landing-Page-Banner-desktop-scaled-1.jpg https://www.siamswiss.co.th/tudor/wp-content/uploads/2020/10/Landing-Page-Banner-mobile.jpg

ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Tudor อย่างเป็นทางการ
สยามสวิสส | Tudor ประเทศไทย

แฮชแท็ก #BornToDare ของ Tudor สะท้อนให้เห็นถึงเกียรติประวัติแห่งวันวานและเจตนารมณ์ในการดำเนินงานในทุกวันนี้ ผู้สร้างแบรนด์ Tudor คือ Hans Wilsdorf ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Rolex ภารกิจสำคัญของบริษัท Tudor Watch Company คือการแสวงหาแนวทางใหม่ด้วย "นาฬิกาที่ตัวแทนสามารถขายได้ในราคาที่ย่อมเยากว่า Rolex แต่ก็ยังมีคุณภาพในระดับที่ผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้” ปัจจุบันนี้แบรนด์นาฬิกาสวิสเมดมากรางวัลแบรนด์นี้มีคอลเลคชั่นสำคัญ ได้แก่ Black Bay, Pelagos, Glamour และ Tudor 1926 หลายรุ่นใช้เครื่องนาฬิกาแบบจักรกลที่ผลิตเพื่อ Tudor โดยเฉพาะเท่านั้น

TUDOR

BLACK BAY FIFTY‑EIGHT

TUDOR

BLACK BAY GMT

TUDOR

BLACK BAY BRONZE

TUDOR

BLACK BAY S&G

TUDOR

BLACK BAY CHRONO S&G

TUDOR

BLACK BAY DARK

TUDOR

BLACK BAY 36

TUDOR

HERITAGE CHRONO

TUDOR

CLAIR DE ROSE

TUDOR

GLAMOUR DOUBLE DATE

TUDOR

BLACK BAY FIFTY‑EIGHT

TUDOR

BLACK BAY GMT

TUDOR

BLACK BAY BRONZE

TUDOR

BLACK BAY S&G

TUDOR

BLACK BAY CHRONO S&G

TUDOR

BLACK BAY DARK

TUDOR

BLACK BAY 36

TUDOR

HERITAGE CHRONO

TUDOR

CLAIR DE ROSE

TUDOR

GLAMOUR DOUBLE DATE

https://www.siamswiss.co.th/tudor/wp-content/uploads/2020/10/Landing-Page-2nd-Banner-desktop-1-scaled.jpg
https://www.siamswiss.co.th/tudor/wp-content/uploads/2020/10/Landing-Page-2nd-Banner-mobile.jpg

TUDOR
BLACK BAY P01

FIVE-YEARINTERNATIONAL WARRANTY

คุณสามารถมั่นใจได้ว่านาฬิกา Tudor มีความเที่ยงตรงและทนทาน เนื่องจากผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดแล้วทุกเรือน ไม่เพียงเท่านั้น Tudor ยังผลักดันเพื่อพัฒนาคุณภาพนาฬิกาจากภายในสู่ภายนอกอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้ทำให้ Tudor มั่นใจรับประกันคุณภาพนาฬิกาที่ซื้อใหม่ทุกเรือนนาน 5 ปี หรือหากคุณซื้อนาฬิกา Tudor ในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม 2018 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019 คุณก็จะได้รับการขยายระยะเวลารับประกันเพิ่มอีก 18 เดือน รวมระยะเวลาการรับประกันทั้งสิ้น 3 ปีครึ่ง

แฮชแท็ก #BornToDare ของ Tudor

สะท้อนให้เห็นถึงเกียรติประวัติแห่งวันวาน

และเจตนารมณ์ในการดำเนินงานในทุกวันนี้

คอลเลคชั่นนาฬิกาสำคัญของ Tudor ได้แก่

Black Bay และ Pelagos

DISCOVER TUDOR WATCHES IN OUR STORE

Tudor คือนาฬิกาสำหรับคนที่มีใจมุ่งมั่นทำฝันของตนให้เป็นจริง คนที่เชื่อในการเรียนรู้และต่อยอดจากประสบการณ์ที่ผ่านมาในอดีตเพื่อเป็นการชี้นำการคิดและปฏิบัติตนในวันนี้ ตัวแบรนด์ Tudor เองก็มีเป้าหมายในการพัฒนาศักยภาพงานผลิตนาฬิกาโดยไม่ละทิ้งซึ่งประวัติศาสตร์อันยาวนานเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง Tudor จึงสามารถนำเสนอนาฬิกาจักรกลที่มีความงดงาม ทนทานและคุ้มค่าได้อย่างไม่มีใครเหมือน จุดขายนาฬิกา Tudor ในประเทศไทยอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับทุกคน ขอเชิญมาชมนาฬิกาคอลเลคชั่นระดับแฟล็กชิปต่างๆ อย่างเช่น Black Bay, Pelagos และ Tudor 1926 ด้วยตนเองได้ตามอัธยาศัย

บูติคของ Tudor ตกแต่งด้วยสามสีหลัก ได้แก่ สีดำ สีแดงและสีขาว เพื่อบุคลิกที่คมเข้มและโดดเด่น เหมือนตัวตนของเรือนเวลา Tudor รุ่นต่างๆ สีทั้งสามนี้ถูกนำเสนอผ่านทางวัสดุหลากชนิดในรูปแบบที่เรียบหรู ทันสมัย ไร้ที่ติ จุดเด่นสำคัญภายในบูติคก็คือนาฬิกา Tudor รุ่นต่างๆ และภาพแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังทั้งหลายเพื่อให้เกิดเป็นทัศนประสบการณ์ที่ครบถ้วน