นาฬิกา TUDOR ที่ สยามสวิสส

แฮชแท็ก #BornToDare ของ Tudor สะท้อนให้เห็นถึงเกียรติประวัติแห่งวันวานและเจตนารมณ์ในการดำเนินงานในทุกวันนี้ ผู้สร้างแบรนด์ Tudor คือ Hans Wilsdorf ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Rolex ภารกิจสำคัญของบริษัท Tudor Watch Company คือการแสวงหาแนวทางใหม่ด้วย “นาฬิกาที่ตัวแทนสามารถขายได้ในราคาที่ย่อมเยากว่า Rolex แต่ก็ยังมีคุณภาพในระดับที่ผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้” ปัจจุบันนี้แบรนด์นาฬิกาสวิสเมดมากรางวัลแบรนด์นี้มีคอลเลคชั่นสำคัญ ได้แก่ Black Bay, Pelagos, Glamour และ Tudor 1926 หลายรุ่นใช้เครื่องนาฬิกาแบบจักรกลที่ผลิตเพื่อ Tudor โดยเฉพาะเท่านั้น

In store selection | Tudor Official Retailer - Siam Swiss

ค้นหานาฬิกา

ค้นหานาฬิกา Tudor ในร้านค้าของเรา จองสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และรับสินค้าได้ที่บูติก หรือนัดหมายเพื่อลองสินค้าในเวลาที่คุณสะดวก

ดูสินค้าเพิ่มเติม
Five-Year International warranty | Tudor Official Retailer - Siam Swiss

การรับประกัน
ระหว่างประเทศนาน 5 ปี

คุณสามารถมั่นใจได้ว่านาฬิกา Tudor มีความเที่ยงตรงและทนทาน เนื่องจากผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดแล้วทุกเรือน ไม่เพียงเท่านั้น Tudor ยังผลักดันเพื่อพัฒนาคุณภาพนาฬิกาจากภายในสู่ภายนอกอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้ทำให้ Tudor มั่นใจรับประกันคุณภาพนาฬิกาที่ซื้อใหม่ทุกเรือนนาน 5 ปี หรือหากคุณซื้อนาฬิกา Tudor ในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม 2018 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019 คุณก็จะได้รับการขยายระยะเวลารับประกันเพิ่มอีก 18 เดือน รวมระยะเวลาการรับประกันทั้งสิ้น 3 ปีครึ่ง

Born To Dare | Tudor Official Retailer - Siam Swiss

เราอุทิศตนให้กับความคลาสสิก แต่ปฏิเสธการย่ำอยู่กับที่
เรารักษาไว้ซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดจากวันวาน กระบวนการผลิตนาฬิกาที่ดีที่สุด ดีไซน์ที่ดีที่สุด
และผลักดันเพื่อไปให้ถึงขีดสุดของสิ่งใหม่ๆ ก่อกำเนิดขึ้นโดยมีเป้าหมาย ทดสอบในสภาวะสุดขั้ว
เพื่อคนที่พร้อมรับกับทุกสิ่ง ผู้ที่กล้าเผชิญหน้ากับความกลัวของตนเอง ผู้ที่พัฒนาตัวเองสู่สิ่งใหม่ในทุกวัน
TUDOR เกิดมาเพื่อท้าทาย #BornToDare

พบกับนาฬิกา Tudor ที่บูติกของเรา

Discover Tudor Watches In Our Store | Tudor Official Retailer - Siam Swiss

บูติคของ Tudor ตกแต่งด้วยสามสีหลัก ได้แก่ สีดำ สีแดงและสีขาว เพื่อบุคลิกที่คมเข้มและโดดเด่น เหมือนตัวตนของเรือนเวลา Tudor รุ่นต่างๆ สีทั้งสามนี้ถูกนำเสนอผ่านทางวัสดุหลากชนิดในรูปแบบที่เรียบหรู ทันสมัย ไร้ที่ติ จุดเด่นสำคัญภายในบูติคก็คือนาฬิกา Tudor รุ่นต่างๆ และภาพแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังทั้งหลายเพื่อให้เกิดเป็นทัศนประสบการณ์ที่ครบถ้วน

VISIT OUR STORE
preloader preloader
preloader