ข่าวสารล่าสุด
|
24 เม.ย. 2023

เลือกซื้อนาฬิกา TUDOR ที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique และช่องทางออนไลน์ของเรา

ข่าวสารล่าสุด
|
24 เม.ย. 2023

ค้นพบนาฬิกา TUDOR ได้แล้ววันนี้ ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique โฉมใหม่ และเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อนาฬิกาได้อย่างสะดวกสบายบนเว็บไซต์ E-commerce ของเรา

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ นาฬิกา TUDOR และผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ วันนี้ สยามสวิสส ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาที่มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจของประเทศไทยได้เปิดตัว TUDOR Boutique โฉมใหม่ขึ้นอีกครั้ง ณ ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5 นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสดีของการเปิดตัวบริการอันทันสมัยที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การซื้อนาฬิกาของคุณไปอีกขั้น ด้วยเว็บไซต์ E-commerce ใหม่สำหรับอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อนาฬิกาผ่านช่องทางออนไลน์อันแสนสะดวกสบายของคุณ 

เปิดตัวในวันที่ 22 เมษายน 2023 ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique โฉมใหม่คือสวรรค์ของคนรักนาฬิกาอย่างแท้จริง ด้วยการตกแต่งที่สะท้อนถึงความหนักแน่นเข้มแข็งจากทั้งผนัง วิดีโอดิสเพลย์ และของตกแต่งภายใน รวมถึงประดิษฐกรรมต่างๆ ที่ปรากฏตัวคู่กับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดังและนาฬิกาอันโด่งดังของ TUDOR นอกเหนือจากการสะท้อนถึงคติพจน์ ‘BORN TO DARE’ ของแบรนด์แล้ว ภายใต้บรรยากาศของบูติกอันแสนอบอุ่นและเปี่ยมด้วยสไตล์ยังเชื้อเชิญให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ TUDOR นำเสนออีกด้วย บนพื้นที่อันกว้างขวางถึง 64 ตารางเมตร บูติกแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยตู้จัดแสดงต่างๆ เช่นเดียวกับความลงตัวของผนังดิสเพลย์แบบบิลต์อิน อาบไว้ด้วยโทนสีดำ แดง และขาวอันคุ้นเคยของ TUDOR ตลอดจนตู้จัดแสดงอื่นๆ ที่ร่วมเผยความสง่างามและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของนาฬิกา TUDOR เสมือนดั่งงานศิลป์ชิ้นเอกภายในอาร์ตแกลลอรี

ค้นพบการเลือกสรรนาฬิกา TUDOR รุ่นไอคอนิกของเราได้ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique พร้อมทั้งสัมผัสความสปอร์ตและประสิทธิภาพขั้นสูงของบรรดาคอลเลกชันนาฬิกาชื่อดังระดับตำนาน ทั้ง Black Bay, Pelagos และ Ranger รวมถึงความพิเศษของนาฬิการุ่นผลิตจำนวนจำกัด อย่าง Black Bay Bronze 58 Boutique Edition อีกทั้งยังได้สัมผัสใกล้ชิดถึงความสง่างาม และความประณีตของคอลเลกชันอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Royal, Glamour Date และ Clair de Rose พร้อมด้วยบริการของเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาด้านการขายที่เปี่ยมด้วยความรู้และความหลงใหลในนาฬิกา ซึ่งพร้อมให้การดูแล รวมถึงแลกเปลี่ยนทุกเรื่องราวแห่งนวัตกรรมและความโดดเด่นด้านงานออกแบบของนาฬิกา TUDOR ทุกรุ่นอันเป็นที่หมายปองของคุณ หรือตอบทุกๆ คำถามที่เกี่ยวข้องกับ TUDOR

และนอกเหนือจากการได้เลือกซื้อนาฬิกา TUDOR รุ่นล่าสุด ณ บูติกของเราแล้ว ยังมีบริการออนไลน์สำหรับการซื้อนาฬิกาอันแสนสะดวกสบายบนเว็บไซต์ E-commerce ใหม่ของ สยามสวิสส ซึ่งนับเป็นบูติกรายแรกในประเทศไทยที่ได้มอบการบริการนี้ ทำให้ในวันนี้ คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกา TUDOR ที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบายจากบ้านของคุณเอง ขณะที่ยังคงได้รับความมั่นใจได้ถึงการรับประกันความเป็นของแท้และคุณภาพ เหมือนกับการเลือกซื้อนาฬิกาจากบูติกของเรา 

โดยสามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อนาฬิกากับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.siamswiss.co.th/tudor/shop-now ซึ่งพร้อมมอบประสบการณ์การซื้อนาฬิกาผ่านช่องทางออนไลน์อันทันสมัยของ TUDOR ที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายอย่างแท้จริงสำหรับแฟนนาฬิกา TUDOR ตั้งแต่การรู้จักกับหลากหลายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนาฬิกาของแบรนด์ ตลอดจนถึงการเลือกซื้อนาฬิกา TUDOR ในฝันของคุณกับเราผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมั่นใจและโปร่งใส เริ่มต้นจากการเยี่ยมชมข้อมูลบนเว็บไซต์ด้วยตัวเลือกของนาฬิกาที่คุณสนใจทั้งหมด หรือเลือกที่จะเพิ่มตัวกรองเพื่อให้สามารถค้นพบกับนาฬิกาสไตล์ที่ชื่นชอบได้ง่ายดายยิ่งขึ้น และเมื่อตัดสินใจเลือกนาฬิกาได้แล้ว ก็สามารถเพิ่มการเลือกนั้นๆ ไว้ในถุงช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณ รวมถึงขั้นตอนของการชำระเงินที่สามารถทำได้อย่างปลอดภัยบนช่องทางการชำระเงินทางออนไลน์ และหากนาฬิกาที่คุณสนใจไม่สามารถหาได้ ณ เวลานั้น เพียงคลิกอย่างง่ายดายไปที่ ‘Register Interest’ และคุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนทันทีที่นาฬิกาอยู่ในคลังสินค้าของเรา

ประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกา TUDOR ผ่านช่องทางออนไลน์ของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ ที่เหล่านักช้อปปิ้งยังสามารถเลือกรูปแบบของบริการการจัดส่งนาฬิกาของคุณให้ถึงบ้านสำหรับลูกค้าที่ซื้อนาฬิกาผ่านช่องทางออนไลน์ แทนการเดินทางมารับที่บูติกด้วยตนเอง พร้อมการรับประกันซึ่งครอบคลุมความปลอดภัยของการจัดส่งทั่วประเทศ นับเป็นบูติก TUDOR แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้มอบการบริการนี้ นอกจากนี้ เพื่อให้มั่นใจว่านาฬิกาใหม่ของคุณจะพร้อมใช้งานได้ทันทีที่ได้รับ ความยาวของสายนาฬิกาจึงได้รับการปรับแต่งไว้พอดีกับขนาดที่คุณระบุไว้ กับอีกหนึ่งความพิเศษคือผู้ซื้อนาฬิกาผ่านช่องทางออนไลน์ของเราจะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากแบรนด์ TUDOR มอบโดยสยามสวิสส ภายในช่วงระยะเวลาจำกัดเท่านั้น 

ไม่ว่าจะเลือกแวะมาเยี่ยมเยือนบูติกโฉมใหม่ของเรา ณ สยาม สแควร์ หรือซื้อนาฬิกา TUDOR ที่คุณชื่นชอบผ่านช่องทางออนไลน์ เราขอเชื้อเชิญคุณให้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบของ TUDOR ไปกับ สยามสวิสส ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 095-858-3847  หรือ www.siamswiss.co.th/tudor/shop-now  

กลับสู่บทความน่าสนใจทั้งหมด
แนะนำสำหรับคุณ
ข่าวสารล่าสุด
ทิวดอร์ จัดงานเปิดตัว เมกา บางนา บูติก อย่างเป็นทางการ ด้วยการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอันกล้าหาญของแบรนด์
02 ก.พ. 2024
SIAM SWISS TUDOR-Pop-up-at-Central-Festival-Eastville
ข่าวสารล่าสุด
เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี กับ สยามสวิสส TUDOR Pop-up store ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์
11 พ.ย. 2022
Siam Swiss: TUDOR presents the Pelagos 39,
นาฬิการุ่นใหม่
TUDOR ขอนำเสนอ Pelagos 39 นาฬิกาสปอร์ตหลากสไตล์ กับความสวยงามสุดชิคและเทคโนโลยีล้ำยุค
23 ก.ย. 2022
preloader preloader preloader