บูติกของเรา

หัวใจแห่งความเป็น Siam Swiss

บูติกจำหน่ายนาฬิกา Rolex

คุณกมล พูลสถิติวัฒน์ ผู้ก่อตั้งตัวแทนจำหน่ายนาฬิการะดับหรู Siam Swiss ริเริ่มความสัมพันธ์ในการทำงานกับ Rolex ตั้งแต่ที่มีโอกาสทำงานเป็นช่างนาฬิกาในช่วงวัยหนุ่ม ก่อนที่จะเปิดบูติก Siam Swiss แห่งแรกในปี พ.ศ. 2522 และขับเคลื่อนธุรกิจจนก้าวสู่ความสำเร็จในฐานะชื่อที่ผู้ซื้อนาฬิกาให้ความเชื่อมั่นได้ด้วยความวิริยะและอุตสาหะ จนกระทั่งในปัจจุบันนี้ Siam Swiss ก็ยังเป็นชื่อที่ผู้คนคุ้นเคยและนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เมื่อพูดถึงนาฬิกา Rolex ในประเทศไทย

Inside Siam Swiss Central Bangna Rolex Boutique
Inside Siam Swiss Central Bangna Rolex Boutique

ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex อย่างเป็นทางการ

Siam Swiss มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex อย่างเป็นทางการทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตให้ขายและดูแลนาฬิกา Rolex ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานยาวนานถึง 4 ทศวรรษ จึงกล่าวได้ว่า Siam Swiss และบุคลากรทุกคน ไม่เพียงมีความรู้ในผลิตภัณฑ์นาฬิกา แต่ยังมีความเข้าใจถึงคุณค่าและปรัชญาแห่งความเป็น Rolex อีกด้วย

ความลักชัวรี่ที่แท้จริง

บูติกของ Siam Swiss ที่ใจกลางสยามสแควร์ และสีลม มีนาฬิกา Rolex ทั้งในกลุ่ม Classic และกลุ่ม Professional ให้ลูกค้าเลือกซื้อมากมายในบรรยากาศที่ดูดีและเป็นกันเอง ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในบูติกก็จะสัมผัสได้ถึงโลกแห่งความเป็นนาฬิกาสวิสของ Rolex ตลอดจนขนบธรรมเนียมต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติอันยาวนานของแบรนด์ นาฬิกา Rolex ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความเชื่อถือของตัวคุณด้วย เฉกเช่นเดียวกันกับนาฬิกา Oyster ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือแบบกันน้ำรุ่นแรกของโลก ซึ่งเท่ากับว่านาฬิกา Rolex ที่อยู่บนข้อมือคุณนั้นเป็นส่วนประกอบที่เท่าเทียมกันระหว่างความมีระดับ ความเป็นเลิศในเชิงเทคนิคและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ เราจึงอยากให้คุณได้เริ่มก้าวเข้าสู่โลกของ Rolex นี้กับเราที่ Siam Swiss

Siam Swiss Rolex Boutique at Central Bangna Shopping Mall
Siam Swiss Rolex Boutique at Central Bangna Shopping Mall

Rolex ที่สยามสแควร์

บูติกแห่งนี้คือจุดเริ่มต้นแห่งความเป็น Siam Swiss เมื่อปี พ.ศ. 2522 เมื่อคุณกมล พูลสถิติวัฒน์ซื้อตึกแถวห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ 54 ตารางเมตรเพื่อใช้เป็นสถานที่ประกอบกิจการ และเมื่อปี พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา Siam Swiss ก็ลงทุนซื้อสิทธิ์ห้องข้างเคียงที่ทำเลเดิม เพื่อขยายบูติคระดับแฟล็กชิปแห่งนี้ให้ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมพื้นที่ 2 ชั้น ชั้นล่างใช้นำเสนอนาฬิการุ่นต่างๆ ชั้นบนใช้เป็นห้องรับแขกส่วนตัวและพื้นที่สำหรับการบริการหลังการขาย บูติกแห่งนี้ตกแต่งอย่างสง่างามตามข้อกำหนดของ Rolex และบ่งบอกถึงคุณค่าที่แฝงอยู่ในตรามงกุฎของแบรนด์ การจัดแสงภายในเน้นให้เกิดความรู้สึกสบายและช่วยเสริมความงามของนาฬิกา Rolex รุ่นต่างๆ ที่จัดแสดงอยู่ในตู้ที่บุด้วยหนังสีเบจและแต่งขอบด้วยสีบรอนซ์ ความใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งบูติคและงานบริการลูกค้าเช่นนี้เองที่ทำให้ Siam Swiss เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

Siam Swiss Rolex Flagship Boutique Entrance with Rolex Crown

Rolex ที่สีลม

บูติกที่สีลมเป็นสาขาน้องใหม่ที่สุดในเครือ Siam Swiss ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2539 ตามแผนการขยายกิจการของคุณกมล สาเหตุที่เลือกทำเลสีลมเพราะว่าย่านนี้อยู่ในช่วงที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเวลานั้น บูติกแห่งนี้มีขนาด 80 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ภายในตกแต่งตามแบบฉบับสมัยใหม่ของ Rolex ที่มีการเลือกใช้สีและลวดลายต่างๆ อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นแผงกำแพงที่ประกอบด้วยไม้สีน้ำตาลวอลนัทและหินสีเบจ หรืองานฉาบปูนเป็นสตักโกลวดลายที่ดูละม้ายคล้ายกับขอบตัวเรือนแบบหยักบนนาฬิกา Oyster

Siam Swiss Rolex Boutique Silom Road front of flagship store

สู่การเป็นเจ้าของนาฬิกา Rolex

Siam Swiss ขึ้นชื่อและเป็นที่ยอมรับในฐานะตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex ชั้นนำในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Siam Swiss มีความพยายามในการรักษาไว้ซึ่งจิตวิญญาณของแบรนด์อยู่เสมอ บูติกของเราไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ให้ลูกค้ามาชื่นชมความงามของนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สนทนากับพนักงานและผู้บริหารของ Siam Swiss ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ความเข้าใจในวงการนาฬิกาเป็นอย่างดี มีการติดตามข่าวสารและพัฒนาการต่างๆ อยู่เสมอเพื่อหมั่นยกระดับมาตรฐานในการให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า ตามสูตรแห่งความสำเร็จที่ยึดถือมานานกว่า 4 ทศวรรษ

Siam Swiss Rolex Watches on Stucco Wall Display
Siam Swiss Rolex Watches on Stucco Wall Display