|

Rolexบูติกของเรา

บูติกของเรา

หัวใจแห่งความเป็น Siam Swiss

บูติกจำหน่ายนาฬิกา Rolex

คุณกมล พูลสถิติวัฒน์ ผู้ก่อตั้งตัวแทนจำหน่ายนาฬิการะดับหรู Siam Swiss ริเริ่มความสัมพันธ์ในการทำงานกับ Rolex ตั้งแต่ที่มีโอกาสทำงานเป็นช่างนาฬิกาในช่วงวัยหนุ่ม ก่อนที่จะเปิดบูติก Siam Swiss แห่งแรกในปี พ.ศ. 2522 และขับเคลื่อนธุรกิจจนก้าวสู่ความสำเร็จในฐานะชื่อที่ผู้ซื้อนาฬิกาให้ความเชื่อมั่นได้ด้วยความวิริยะและอุตสาหะ จนกระทั่งในปัจจุบันนี้ Siam Swiss ก็ยังเป็นชื่อที่ผู้คนคุ้นเคยและนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เมื่อพูดถึงนาฬิกา Rolex ในประเทศไทย

ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex อย่างเป็นทางการ

Siam Swiss มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex อย่างเป็นทางการทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตให้ขายและดูแลนาฬิกา Rolex ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานยาวนานถึง 4 ทศวรรษ จึงกล่าวได้ว่า Siam Swiss และบุคลากรทุกคน ไม่เพียงมีความรู้ในผลิตภัณฑ์นาฬิกา แต่ยังมีความเข้าใจถึงคุณค่าและปรัชญาแห่งความเป็น Rolex อีกด้วย

ความลักชัวรี่ที่แท้จริง

บูติกของ Siam Swiss ที่ใจกลางสยามสแควร์ สีลม และเซ็นทรัลบางนามีนาฬิกา Rolex ทั้งในกลุ่ม Classic และกลุ่ม Professional ให้ลูกค้าเลือกซื้อมากมายในบรรยากาศที่ดูดีและเป็นกันเอง ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในบูติกก็จะสัมผัสได้ถึงโลกแห่งความเป็นนาฬิกาสวิสของ Rolex ตลอดจนขนบธรรมเนียมต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติอันยาวนานของแบรนด์ นาฬิกา Rolex ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความเชื่อถือของตัวคุณด้วย เฉกเช่นเดียวกันกับนาฬิกา Oyster ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือแบบกันน้ำรุ่นแรกของโลก ซึ่งเท่ากับว่านาฬิกา Rolex ที่อยู่บนข้อมือคุณนั้นเป็นส่วนประกอบที่เท่าเทียมกันระหว่างความมีระดับ ความเป็นเลิศในเชิงเทคนิคและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ เราจึงอยากให้คุณได้เริ่มก้าวเข้าสู่โลกของ Rolex นี้กับเราที่ Siam Swiss

Rolex ที่สยามสแควร์

บูติกแห่งนี้คือจุดเริ่มต้นแห่งความเป็น Siam Swiss เมื่อปี พ.ศ. 2522 เมื่อคุณกมล พูลสถิติวัฒน์ซื้อตึกแถวห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ 54 ตารางเมตรเพื่อใช้เป็นสถานที่ประกอบกิจการ และเมื่อปี พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา Siam Swiss ก็ลงทุนซื้อสิทธิ์ห้องข้างเคียงที่ทำเลเดิม เพื่อขยายบูติคระดับแฟล็กชิปแห่งนี้ให้ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมพื้นที่ 2 ชั้น ชั้นล่างใช้นำเสนอนาฬิการุ่นต่างๆ ชั้นบนใช้เป็นห้องรับแขกส่วนตัวและพื้นที่สำหรับการบริการหลังการขาย บูติกแห่งนี้ตกแต่งอย่างสง่างามตามข้อกำหนดของ Rolex และบ่งบอกถึงคุณค่าที่แฝงอยู่ในตรามงกุฎของแบรนด์ การจัดแสงภายในเน้นให้เกิดความรู้สึกสบายและช่วยเสริมความงามของนาฬิกา Rolex รุ่นต่างๆ ที่จัดแสดงอยู่ในตู้ที่บุด้วยหนังสีเบจและแต่งขอบด้วยสีบรอนซ์ ความใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งบูติคและงานบริการลูกค้าเช่นนี้เองที่ทำให้ Siam Swiss เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

Rolex ที่เซ็นทรัลบางนา

บูติกขนาด 60 ตารางเมตรแห่งนี้ตั้งอยู่ในโซนพลาซ่าของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนาจึงสามารถให้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้โดยสะดวก การตกแต่งภายในแสดงออกถึงความใส่ใจในการเลือกใช้สี ลวดลายขององค์ประกอบและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เฉกเช่นเดียวกันกับบูติคของ Siam Swiss แห่งอื่นๆ บริเวณกลางบูติกมีกำแพงลายคลื่นสีมรกตที่สื่อถึงความเป็น Oyster คอยทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านทันทีที่ก้าวเข้ามา ตามจุดอื่นๆ ภายในบูติคมีการใช้สีเขียวเข้มนี้ ให้ดูสดชื่นและกลมกลืนในเวลาเดียวกัน เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายยามที่เลือกชมและสัมผัสกับเรือนเวลา Rolex ที่พร้อมมอบความเที่ยงตรง ความสง่างามและดีไซน์อันไร้ที่ติได้เรื่อยไป

Rolex ที่สีลม

บูติกที่สีลมเป็นสาขาน้องใหม่ที่สุดในเครือ Siam Swiss ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2539 ตามแผนการขยายกิจการของคุณกมล สาเหตุที่เลือกทำเลสีลมเพราะว่าย่านนี้อยู่ในช่วงที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเวลานั้น บูติกแห่งนี้มีขนาด 80 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ภายในตกแต่งตามแบบฉบับสมัยใหม่ของ Rolex ที่มีการเลือกใช้สีและลวดลายต่างๆ อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นแผงกำแพงที่ประกอบด้วยไม้สีน้ำตาลวอลนัทและหินสีเบจ หรืองานฉาบปูนเป็นสตักโกลวดลายที่ดูละม้ายคล้ายกับขอบตัวเรือนแบบหยักบนนาฬิกา Oyster

สู่การเป็นเจ้าของนาฬิกา Rolex

Siam Swiss ขึ้นชื่อและเป็นที่ยอมรับในฐานะตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex ชั้นนำในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Siam Swiss มีความพยายามในการรักษาไว้ซึ่งจิตวิญญาณของแบรนด์อยู่เสมอ บูติกของเราไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ให้ลูกค้ามาชื่นชมความงามของนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สนทนากับพนักงานและผู้บริหารของ Siam Swiss ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ความเข้าใจในวงการนาฬิกาเป็นอย่างดี มีการติดตามข่าวสารและพัฒนาการต่างๆ อยู่เสมอเพื่อหมั่นยกระดับมาตรฐานในการให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า ตามสูตรแห่งความสำเร็จที่ยึดถือมานานกว่า 4 ทศวรรษ