ตัวแทนจำหน่าย Rolex และ Tudor อย่างเป็นทางการในประเทศไทย | สยามสวิสส

ตัวแทนจำหน่าย ROLEX และ TUDOR อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

SIAM SWISS BOUTIQUES

สยามสวิสสยินดีต้อนรับทุกท่านสู่โรเล็กซ์บูติกทั้ง 3 แห่งของเราซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โรเล็กซ์บูติกทั้ง 3 แห่งนี้ได้นำเสนอความสง่างามและทันสมัยของพื้นที่ภายในร้าน เหมาะสำหรับการเลือกชมคอลเลกชันต่างๆ ของนาฬิกาโรเล็กซ์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ เราทุ่มเทในการให้บริการแก่ทุกท่านด้วยความหลงใหล ความรู้และความจริงใจในร้านบูติกสุดหรูของเรา สยามสวิสสภูมิใจที่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของท่านในการสำรวจโลกแห่งนาฬิกาโรเล็กซ์ในประเทศไทย

เราขอเชิญให้ท่านมาเยี่ยมชมนาฬิกาที่บูติก ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และนำพาท่านชมคอลเลกชันต่างๆ ของนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ประกอบไปด้วยความหลากหลายในด้านวัสดุ ขอบหน้าปัด สีหน้าปัด และสายนาฬิกาทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการเลือกเรือนเวลาสุดพิเศษของโรเล็กซ์

อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อ ท่านสามารถส่งข้อความสอบถามเกี่ยวกับเรือนเวลาของโรเล็กซ์ได้ที่กล่องข้อความด้านล่าง ที่ปรึกษาด้านการขายของเราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับนาฬิการุ่นต่างๆ อีกทั้งยังสามารถให้ข้อมูลรายละเอียดเฉพาะทางด้านเทคนิค และงานหัตถศิลป์ สยามสวิสสพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับท่านเพื่อค้นหาเรือนเวลาสุดพิเศษของโรเล็กซ์

ROLEX BOUTIQUES

สยามสวิสสยินดีต้อนรับทุกท่านสู่โรเล็กซ์บูติกทั้ง 3 แห่งของเราซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ย่านสยามสแควร์ และสีลม โรเล็กซ์บูติกทั้ง 3 แห่งนี้ได้นำเสนอความสง่างามและทันสมัยของพื้นที่ภายในร้าน เหมาะสำหรับการเลือกชมคอลเลกชันต่างๆ ของนาฬิกาโรเล็กซ์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ เราทุ่มเทในการให้บริการแก่ทุกท่านด้วยความหลงใหล ความรู้และความจริงใจในร้านบูติกสุดหรูของเรา สยามสวิสสภูมิใจที่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของท่านในการสำรวจโลกแห่งนาฬิกาโรเล็กซ์ในประเทศไทย

เราขอเชิญให้ท่านมาเยี่ยมชมนาฬิกาที่บูติก ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และนำพาท่านชมคอลเลกชันต่างๆ ของนาฬิกาโรเล็กซ์ที่ประกอบไปด้วยความหลากหลายในด้านวัสดุ ขอบหน้าปัด สีหน้าปัด และสายนาฬิกาทั้งยังสามารถให้คำแนะนำในการเลือกเรือนเวลาสุดพิเศษของโรเล็กซ์

เยี่ยมชมโรเล็กซ์บูติก‬ของเรา
Siam Swiss Rolex Flagship Boutique Entrance with Rolex Crown

SIAM SWISS EXPERIENCE

บูติกของ Siam Swiss ที่ใจกลางสยามสแควร์ และสีลม มีนาฬิกา Rolex ทั้งในกลุ่ม Classic และกลุ่ม Professional ให้ลูกค้าเลือกซื้อมากมายในบรรยากาศที่ดูดีและเป็นกันเอง ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในบูติกก็จะสัมผัสได้ถึงโลกแห่งความเป็นนาฬิกาสวิสของ Rolex ตลอดจนขนบธรรมเนียมต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติอันยาวนานของแบรนด์ นาฬิกา Rolex ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความเชื่อถือของตัวคุณด้วย เฉกเช่นเดียวกันกับนาฬิกา Oyster ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือแบบกันน้ำรุ่นแรกของโลก ซึ่งเท่ากับว่านาฬิกา Rolex ที่อยู่บนข้อมือคุณนั้นเป็นส่วนประกอบที่เท่าเทียมกันระหว่างความมีระดับ ความเป็นเลิศในเชิงเทคนิคและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ เราจึงอยากให้คุณได้เริ่มก้าวเข้าสู่โลกของ Rolex นี้กับเราที่ Siam Swiss

Siam Swiss Rolex Boutique at Central Bangna Shopping Mall

TUDOR BOUTIQUES

สยามสวิสส ภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการนาฬิกา TUDOR ทั่วโลก โดยรังสรรค์และสร้างขึ้นเพื่อดำรงอยู่เหนือกาลเวลา กับการได้ร่วมสำรวจถึงคอลเลกชันระดับแฟล็กชิพของ TUDOR อาทิ Black Bay, Pelagos, Glamour, Royal, 1926 และ Ranger โดยแบรนด์ได้นำเสนอการคัดสรรอันหลากหลายของเรือนเวลาที่ล้วนหล่อหลอมไว้ด้วยความสามารถด้านฟังก์ชันและสมรรถนะแห่งความทนทาน การใช้งานได้จริง ในราคาที่จับต้องได้ นาฬิกาแต่ละเรือนนี้ยังขับเคลื่อนด้วยกลไกและนวัตกรรมชั้นยอด ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมรดกอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของแบรนด์

เจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาด้านการขายผู้เปี่ยมด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านเครื่องบอกเวลานับหลายสิบปีของเรา จะได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวเชิงลึกทั้งทางด้านกลไกจักรกล ตลอดจนประวัติศาสตร์และนวัตกรรมที่อยู่เบื้องหลังเรือนเวลา พร้อมดำดิ่งไปกับจิตวิญญาณอันหาญกล้าเฉพาะหนึ่งเดียวของ TUDOR ได้ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique ณ สยามสแควร์ และ เมกาบางนา

เยี่ยมชมทิวดอร์บูติก‬ของเรา
Siam Swiss Tudor at Siam Square and Mega Bangna.

คำถามที่พบบ่อย

เรียนรู้เพิ่มเติมที่ สยามสวิสส