ข่าวสารล่าสุด
|
11 พ.ย. 2022

เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี กับ สยามสวิสส TUDOR Pop-up store ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวสารล่าสุด
|
11 พ.ย. 2022

เตรียมเช็คลิสต์ช้อปปิ้งของขวัญคริสต์มาสสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีนี้กันได้ที่ TUDOR Pop-up store ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในนาฬิกา ที่ ณ TUDOR Pop-up store เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ โดยสยามสวิสส แห่งนี้จะเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการเลือกสรรและซื้อของขวัญส่งท้ายปีได้อย่างตรงตามใจปรารถนา พบกันได้ในระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม ค.. 2022 ที่เราพร้อมจะพาออกคุณออกเดินทางอันแสนพิเศษไปกับ TUDOR 

พร้อมทั้งไฮไลต์อีกมากมายจากแบรนด์นับจากเรือนเวลาซึ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดในปีนี้ ตลอดจนคอลเลกชันไอคอนิก อย่าง Black Bay ที่จะนำทางคุณดำดิ่งไปกับการสำรวจสู่จิตวิญญาณ #BornToDare อันโด่งดังของ TUDOR และเพื่อต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีนี้ สยามสวิสสยังได้จัดเตรียมของขวัญพิเศษสุดเซอร์ไพรส์มามอบให้สำหรับทุกๆ การซื้อนาฬิกา ณ Pop-up store แห่งนี้ด้วย 

TUDOR Pop-up store โดยสยามสวิสส ตั้งอยู่ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์อันทันสมัยใจกลางกรุงเทพฯ ที่ซึ่งคนรักนาฬิกาห้ามพลาดกับการค้นพบหลากหลายแง่มุมและทุกเรื่องราว ที่ต่างสะท้อนถึงจิตวิญญาณของ TUDOR ภายใต้งานออกแบบอันกล้าหาญและเข้มแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pop-up store แห่งนี้ ทั้งยังตอกย้ำถึงความนิยมของ TUDOR ในฐานะหนึ่งในช่างนาฬิกาสวิสหรูที่มีชื่อเสียงอย่างแพร่หลายสูงสุดในภูมิภาค 

ทอดสมอไว้ด้วยสีสันอันเป็นไอคอนิกของแบรนด์ ทั้งสีดำ แดง และขาว ที่ TUDOR Pop-up store ได้ร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของงานออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสะท้อนความเข้มแข็ง ทั้งยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการจัดแสดงและนำเสนอผลงานของเหล่าเรือนเวลาแห่งนวัตกรรม  

ขณะที่ภายใต้งานออกแบบอันเรียบง่าย สะอาดตา แต่โดดเด่นด้วยเส้นสายนี้ ยังช่วยให้นาฬิกาอันน่าประทับใจแต่ละเรือนของTUDOR นั้นครองตำแหน่งโดดเด่น ณ ใจกลางเวที พร้อมทั้งเติมเต็มด้วยภาพสะท้อนจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้มีชื่อเสียง อย่าง David Beckham ที่มอบซึ่งประสบการณ์แห่งภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ถือกำเนิดจากความตั้งใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งที่อยู่เหนือยิ่งกว่ามาตรฐานใดๆ และสร้างซึ่งชื่อเสียงในการสร้างสรรค์นาฬิการุ่นสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ล้วนถูกเลือกโดยเหล่านักผจญภัยผู้กล้าหาญสูงสุด เรื่องราวเหล่านี้พร้อมแล้วสำหรับการค้นพบและสัมผัสภายในหลากหลายผลงานรุ่นใหม่ของ TUDOR ในปีนี้ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

SIAM SWISS TUDOR Pop-up at Central Festival Eastville

TUDOR Ranger นาฬิกาแห่งการเดินทางสำรวจของศตวรรษที่ 21 

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของ British North Greenland Expedition TUDOR ได้นำเสนอผลงานรุ่น Ranger นาฬิกาเครื่องมือที่เฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยอันกล้าหาญ และสมบูรณ์แบบด้วยกลไก Manufacture Calibre MT5402 ซึ่งบรรจุภายใต้ตัวเรือน 39 มิลลิเมตร พร้อมทั้งตัวพับล็อกสายและระบบปรับความยาวสายได้อย่างรวดเร็ว 

TUDOR Black Bay Pro นาฬิกา Black Bay ของนักผจญภัย 

นาฬิกาเทคนิครุ่นใหม่ ภายใต้ความสวยงามใหม่ทั้งเรือน ซึ่งใน Black Bay Pro นี้ถ่ายทอดด้วยตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 มิลลิเมตร ผสานเข้ากับขอบตัวเรือนสตีลแบบยึดกับที่ และกลไก Manufacture Calibre พร้อมทั้งฟังก์ชัน GMT แบบ built-in มอบซึ่งสไตล์อันกะทัดรัด แข็งแกร่ง และคงความสปอร์ต ในรุ่นนี้ยังถ่ายทอดรายละเอียดด้านความสวยงามอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้อีกมากมาย และร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งนาฬิกาเทคนิคที่ TUDOR ผลิตขึ้นให้กับเหล่ามืออาชีพมาตลอดเส้นทางประวัติศาสตร์ของแบรนด์

TUDOR Pelagos 39 นาฬิกาดำน้ำกะทัดรัดและหลากสไตล์ 

ด้วยนาฬิกา Pelagos 39 รุ่นใหม่ TUDOR ได้นำเสนอนาฬิกาที่มีความหลากหลายแห่งสไตล์ ณ จุดบรรจบระหว่างโลกของการดำน้ำเชิงเทคนิคและความซับซ้อนทันสมัยสไตล์เมือง โดยถ่ายทอดด้วยตัวเรือนไทเทเนียม เกรด 2 บรรจุมาร์กเกอร์ชั่วโมงแบบโมโนบล็อกทำจากเซรามิกคอมโพสิตเรืองแสง และระบบปรับความยาวสายได้อย่างรวดเร็วจากตัวพับล็อกสาย สำหรับช่วยในการปรับขยายสายนาฬิกาของนักดำน้ำ

SIAM SWISS

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับคุณพ่อและคุณแม่ เพื่อนๆ เพื่อนร่วมงาน หรือคู่ชีวิต TUDOR พร้อมนำเสนอความหลากหลายอันน่าประทับใจของเหล่าเรือนเวลาคุณภาพ เพื่อเติมเต็มเช็คลิสต์ของขวัญส่งท้ายปีนี้ของคุณ ด้วยนาฬิกาที่สร้างสรรค์และบรรจงรังสรรค์ขึ้นให้กับกลุ่มลูกค้าอันหลากหลาย และนี่คือนาฬิกา TUDOR สำหรับทุกๆ คน

TUDOR Pop-up store ตั้งอยู่ ยูนิต 101 ชั้น 1 โซนพื้นที่ Watch and Jewelry ของเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ พร้อมแล้วในการนำเสนอประสบการณ์อันเปี่ยมด้วยคุณค่า และถ่ายทอดถึงหัวใจอันแท้จริงของ TUDOR โดยเหล่าที่ปรึกษาด้านการขายผู้เปี่ยมด้วยความรู้และประสบการณ์ของสยามสวิสส ที่จะพาคุณสู่การเดินทางเพื่อค้นพบกับประวัติศาสตร์ของแบรนด์ รวมถึงแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังเรือนเวลาทุกๆ เรือน

ค้นพบกับประสบการณ์และเลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษเหล่านี้ได้ที่ TUDOR Pop-up store โดยสยามสวิสส เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ และลองสวมใส่นาฬิกาหลากหลายรุ่นเรือธงของแบรนด์ ที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของ TUDOR ไปกับเรา

SIAM SWISS
กลับสู่บทความน่าสนใจทั้งหมด
แนะนำสำหรับคุณ
ข่าวสารล่าสุด
ทิวดอร์ จัดงานเปิดตัว เมกา บางนา บูติก อย่างเป็นทางการ ด้วยการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณอันกล้าหาญของแบรนด์
02 ก.พ. 2024
Tudor SiamSquare | Tudor Official Retailer - Siam Swiss
ข่าวสารล่าสุด
เลือกซื้อนาฬิกา TUDOR ที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ ที่ สยามสวิสส TUDOR Boutique และช่องทางออนไลน์ของเรา
24 เม.ย. 2023
Siam Swiss: TUDOR presents the Pelagos 39,
นาฬิการุ่นใหม่
TUDOR ขอนำเสนอ Pelagos 39 นาฬิกาสปอร์ตหลากสไตล์ กับความสวยงามสุดชิคและเทคโนโลยีล้ำยุค
23 ก.ย. 2022
preloader preloader preloader